Câu hỏi thường gặp

Sau khi làm sạch các vết bẩn trên xe, chúng ta nên dùng các sản phẩm kem dưỡng chuyên dụng để bảo dưỡng nội thất bên trong ô tô.

Khi đi bảo dưỡng ô tô, một số chủ xe sẽ có những câu hỏi, thắc mắc, sau đây Đức Bảo Automart sẽ đưa ra cho các bạn câu trả lời cho các câu hỏi đó.

Hỏi: Nội thất ô tô cần bảo dưỡng cụ thể là những nơi nào?

Trả lời: Các chi tiết bằng nhựa, cao su, da, buồng máy, cửa gió điều hòa, giàn lạnh, ghế da,… đều cần bảo dưỡng định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần.

Hỏi:Có cần thiết bảo dưỡng những chi tiết đó không?

Trả lời: Nếu không bảo dưỡng bề mặt các chi tiết trong xe như nhựa, cao su, da theo thời gian sẽ bị ăn mòn, bạc màu và sẽ xuống cấp nhanh.

Đồng thời, nếu không bảo dưỡng thì nội thất sẽ nhanh bẩn hơn, khiến cho chúng ta phải thường xuyên làm sạch. Việc phải tẩy rửa nội thất nhiều sẽ dẫn đến nội thất sẽ nhanh bị bạc màu xuống cấp nhanh hơn.

Khuyến nghị chỉ nên làm sạch nội thất 1 năm tối đa 2 lần.

Nội thất bảo dưỡng thường xuyên có tốt không?

Bảo dưỡng nội thất thường xuyên sẽ giúp các chi tiết trong xe trở nên mềm mại, tạo độ ẩm cho bề mặt vật liệu, hạn chế bề mặt bị khô nứt, bạc màu.

Khuyến nghị nên bảo dưỡng thường xuyên, tối thiểu 1 tháng làm 1 lần.

Nên chọn sản phẩm nào để bảo dưỡng nội thất?

Trả lời: Nên chọn các sản phẩm có thương hiệu, an toàn cho nội thất xe. Các sản phẩm không độc hại, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Mời Quý Khách Đánh Giá