CHỦ GARA Ô TÔ HÀ NỘI BỊ PHẠT 15TR VÌ VẪN MỞ CỬA, TỤ TẬP ĐÔNG NGƯỜI TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Trong quá trình làm nhiệm vụ, công an quận Cầu Giấy đã phát hiện 2 trường hợp gara ô tô tụ tập, vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng và Chỉ thị 05 của UBND – TP Hà Nội về phòng chống dịch Covid-19. Kết quả, 2 chủ gara ô tô ở Hà Nội bị phạt 15 triệu đồng.

Vi Phạm Chỉ Thị 16 Của Thủ Tướng Và Chỉ Thị 05 Của Ubnd Tp Hà Nội Về Phòng Chống Dịch Covid 19.

Ngày 6/4, công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy vụ việc 2 gara ô tô vi phạm, không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người trong việc phòng, chống dịch Covid-19 do Thủ tướng Chính phủ đã ban hành.

Trước đó, tổ công tác liên ngành của phường Dịch Vọng Hậu trong quá trình làm nhiệm vụ tuyên truyền, nhắc nhở người dân trên địa bàn không ra khỏi nhà, thực hiện nghiêm những biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đã phát hiện 2 trường hợp gara ô tô tụ tập, vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng và Chỉ thị 05 của UBND – TP Hà Nội về phòng chống dịch Covid-19.

Khi được đưa về trụ sở công an phường và được cơ quan chức năng tuyên truyền, giáo dục, 2 chủ gara đã nhận thức được lỗi vi phạm của mình.

Với hành vi vi phạm, gây nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm, truyền dịch Covid-19 trong cộng đồng, lực lượng chức năng đã lập biên bản 2 chủ gara ô tô ở Hà Nội bị phạt với tổng số tiền 15 triệu đồng.

Nguồn: Oto – hui

Mời Quý Khách Đánh Giá

Thương hiệu tiêu biểu

Đối tác chiến lược

Copyright 2019 © Đức Bảo Auto | Thiết kế bởi Đức Bảo Auto