Đại lý PPF Zappa tại Hải Phòng – T&T Autospa

PPF Zappa bảo vệ sơn xe

PPF Zappa – thương hiệu được ưa chuộng

Zappa là thương hiệu cung cấp phim bảo vệ bề mặt sơn (PPF) được đánh giá cao trên thị trường. Hiện nay, thương hiệu này rất phổ biến tại Việt Nam.

Với đa dạng các dòng sản phẩm từ tiêu chuẩn đến cao cấp, phù hợp với hầu hết người tiêu dùng. Với chất lượng đã được kiểm chứng, PPF Zappa đã có sự uy tín cao trên thị trường quốc tế.

Ppf Zappa Hai Phong (1)

Đặc điểm ưu việt của PPF Zappa

  • Dẻo dai, bền chắc, trong suốt, tạo độ bóng sâu.
  • Khả năng chịu nhiệt, chống oxy hoá, chịu va đập và tự phục hồi vết xước.
  • Bảo vệ bề mặt sơn xe khỏi môi trường có hại.
  • Chống trầy xước và tia UV/IR.
  • Bề mặt trơn mượt, kháng khuẩn, chống bám bẩn, chống bám nước.
  • Tự phục hồi vết xước nhỏ dưới tác động nhiệt độ.
  • Tăng giá trị thẩm mỹ, sang trọng và thu hút.

 

Ppf Zappa Hai Phong (6)

Công dụng khi dán PPF Zappa

Kháng nước, kháng bụi bẩn

Với cấu tạo màng trơn đặc biệt, lớp ngoài cùng của phim Zappa sẽ có hiệu quả kháng nước tốt. Điều này hạn chế tối đa lớp sơn bị ăn mòn bởi các tác nhân xấu.

Tránh các vết ố, phân chim

Lớp mảng bảo vệ bên ngoài sẽ hạn chế gần như tuyệt đối các vết ố. Ngoài ra, với khả năng chống bám dính, những thứ như phân chim, dầu mỡ cũng dễ dàng được xử lý nhanh chóng.

Ppf Zappa Hai Phong (3)

Dễ vệ sinh, rửa xe

Việc vệ sinh, rửa xe nếu không được thực hiện đúng cách sẽ làm tổn hại đến vỏ sơn. Có một lớp bảo vệ bên ngoài như phim dán PPF Zappa, việc vệ sinh ô tô sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Chống được tia UV

Tác nhân chính gây ra bạc màu, mất màu, ố màu trên vỏ sơn là tia UV từ mặt trời. Với lớp màng chống tia UV cao cấp, sơn xe sẽ giữ được màu nguyên bản một cách hoàn hảo.

Có khả năng tự phục hồi

Với các vụ va chạm nhẹ, hoặc do rửa xe không đúng cách gây ra xước dăm. Nếu đã được dán lớp bảo vệ PPF Zappa thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nó sẽ tự phục hồi lại trạng thái và làm biến mất các vết xước.

Ppf Zappa Hai Phong (4)

Dễ dàng bảo hành thay thế

Điều này khỏi cần bàn cãi. Việc dán PPF bên ngoài không quá cầu kỳ. Khi cần thay thế, sửa chữ chỉ cần bóc ra và dán mới. Quá trình thi công cũng không làm tổn hại gì đến chiếc xe.

Địa chỉ dán PPF Zappa tại Hải Phòng

PPF Zappa đã có mặt tại Hải Phòng, T&T Autospa là một đại lý của thương hiệu phim dán Zappa bảo vệ sơn xe. Cam kết mang đến sản phẩm chính hãng, chất lượng cao tới tay Khách hàng.

Ppf Zappa Hai Phong (5)

Với trang thiết bị tiêu chuẩn, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Đại lý PPF Zappa Hải Phòng sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Ppf Zappa Hai Phong (2)

Mời Quý Khách Đánh Giá

Thương hiệu tiêu biểu

Đối tác chiến lược

Copyright 2019 © Đức Bảo Auto | Thiết kế bởi Đức Bảo Auto