HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC XE Ô TÔ SAU KHI PHỦ CERAMIC

Trong những năm gần đây, việc lựa chọn phủ Ceramic để bảo vệ ô tô là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ lớp sơn ô tô luôn sáng bóng. Tuy nhiên việc duy trì và đảm bảo độ bền của lớp phủ Ceramic như thế nào thì không phải chuyện đơn giản. Sau đây sẽ là một vài lưu ý sau khi phủ Ceramic mà AUTOSPARO chia sẻ tới các bạn để đảm bảo lớp Ceramic luôn được bảo quản đúng cách.

1.LỰA CHỌN ĐIỂM RỬA XE CHẤT LƯỢNG 

Việc rửa xe đúng cách là yếu tố hàng đầu để quyết định độ bền, đẹp của lớp phủ Ceramic trên xe của bạn. Sau khi phủ Ceramic thì xe bạn chắc chắn sẽ rất bóng và đẹp nhưng chỉ sau một lần rửa xe sai kỹ thuật và dụng cụ không đảm bảo sẽ phá hỏng hoàn toàn lớp phủ bóng đó. Bề mặt lớp phủ bị tác động mạnh sẽ dần bị bào mòn nhanh chóng khiến san mất độ bóng và độ bền của lớp phủ cũng bị giảm nhanh chóng. Vì vậy, việc tìm và lựa chọn một trung tâm rửa xe uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Z3449290047594 2961a9471b41879e4b725ddc06e6f100

2. BẢO DƯỠNG LỚP PHỦ ĐỊNH KỲ 

Không có gì có thể đẹp mãi nếu không được chăm sóc, vì vậy để đảm bảo độ bền của lớp phủ hãy đi bảo dưỡng lớp phủ định kỳ tại các trung tâm uy tín. Bề mặt lớp phủ Ceramic cũng tương tự như bề mặt sơn có độ bền phụ thuộc vào thời gian sử dụng. Tuy nhiên từ sau 2-3 tháng xe sẽ bị bám bẩn gây mất hiệu ứng bóng của lớp phủ Ceramic. Chính vì vậy, cứ sau mỗi khoảng thời gian này, xe cần được vệ sinh và bảo dưỡng toàn bộ bề mặt sơn để có thể phục hồi lại các tính năng kháng nước, hạn chế bám bụi bẩn như ban đầu.

Tải Xuống

3. LÁI XE CẨN THẬN 

Có lẽ đây là điều cần thiết ở mọi hoạt động chứ không chỉ sau khi phủ Ceramic cho xe ô tô. Trong quá trình di chuyển, việc bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài như đá văng, va chạm với xe khác là điều khó tránh khỏi và khi đó lớp phủ Ceramic không thể chống lại được các vết trầy xước đó. Vì vậy trong trường hợp xe bị trầy xước nặng bạn sẽ phải tốn thêm chi phí để xử lý và phủ lại lớp Ceramic khác để bề mặt xe luôn được đều lớp phủ. Tất nhiên không một ai muốn tốn thêm thời gian và tiền bạc cho vấn đề này, vì vậy hãy lái xe một cách cẩn trọng nhất có thể.

4. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN AUTOSPAPRO?

Qua những chia sẻ ở trên, có thể thấy để phủ Ceramic cho ô tô đảm bảo chất lượng, bạn nên chọn những đơn vị uy tín, có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. AUTOSPAPRO tiền thân là nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc xe, bởi vậy chúng tôi luôn cập nhật và nắm rõ các kỹ thuật, công nghệ chăm sóc xe tân tiến nhất.

Holine: 0868 15 8386

Fanpage: AutoSpaPro.vn

Google maps: DUCBAOauto.vn

Mời Quý Khách Đánh Giá

Thương hiệu tiêu biểu

Đối tác chiến lược

Copyright 2019 © Đức Bảo Auto | Thiết kế bởi Đức Bảo Auto