SỬ DỤNG TINH DẦU PEPERMICE NHƯ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ ĐUỔI CHUỘT TỐT NHẤT?

Khi xe di chuyển, khoang động cơ nóng và làm lượng tinh dầu khuếch tán ra nhiều hơn. Do đó, nếu xe đỗ lâu ngày, ít di chuyển, lượng tinh dầu thoát ra không đủ khiến chuột sợ hãi, đồng thời, mùi chuột cũ và mùi đặc trưng của khoang máy, động cơ sẽ lấn át đi phần lớn mùi của tinh dầu, do đó làm giảm việc phát huy hiệu quả của Pepermice.

Khuyến cáo với các trường hợp như trên, các bác chủ xe có thể thực hiện một số động tác đơn giản sau để phòng tránh những nguy hại cho chiếc xe của mình:

  • Sử dụng một miếng bông gòn, thấm một lượng tinh dầu ra bông, xoa lên bề mặt của khoang động cơ xe. Việc làm này khiến cho mùi tinh dầu khuếch tán và lấn át ngay từ đầu cho toàn bộ khoang động cơ. Mùi hương phát ra mạnh mẽ khiến chuột sợ và không dám bén mảng tới.
  • Khoảng 2,3 ngày nên thực hiện lại việc một lần trong thời gian đầu, khi chuột đã không còn thói quen mò tới vị trí của xe nữa, khi đó mùi hương chỉ cần thấm qua sợi dây dẫn là đủ.

Cdf1e5ae28bfcae193ae

Lưu ý: 

  • Không vứt bỏ miếng bông gòn đi mà nên đặt miếng bông này tại một vị trí cố định trong khoang máy, lượng tinh dầu thấm vào đây khá nhiều và lưu giữ hương trong khoảng 1 tuần.
  • Với các xe đã bị chuột vào, khuyến cáo nên đưa xe đến các trung tâm chăm sóc xe uy tín để làm sạch, bảo dưỡng lại khoang động cơ, hết mùi hôi và mùi chuột cũ, vì đặc điểm của loài chuột là di chuyển theo lối đi cũ và nơi có mùi hương chúng đã quen thuộc.
  • Tốt nhất, hãy thay đổi vị trí đỗ xe nếu chuột thường xuyên lui tới, hạn chế đỗ xe gần các bãi rác thải, nơi đổ thức ăn thừa, bãi rác sinh hoạt,…
  • Tỉ lệ hiệu quả của Pepermice đạt được trên 90%, trừ khi sử dụng chất độc cho chuột ăn hoặc ngửi là chết, nhưng như lại lại không đảm bảo an toàn cho người, đồng thời chuột chết tại xe sẽ bốc mùi hôi thối và phát tác các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Pepermice sử dụng tinh dầu thiên nhiên hoàn toàn để đảm bảo cho sức khỏe con người.

35fd917bc2933acd6382

Mời Quý Khách Đánh Giá

Thương hiệu tiêu biểu

Đối tác chiến lược

Copyright 2019 © Đức Bảo Auto | Thiết kế bởi Đức Bảo Auto