ĐÀO TẠO ĐẠI LÝ QUANG VINH TIRE & SERVICE

Học nghề Chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp đang là vấn đề nhiều bạn quan tâm. Có nhiều cách đào tạo nghề chăm sóc xe hơi nhưng phổ biến vẫn là hướng học nghề theo cách người cũ hướng dẫn người mới, hoặc đào tạo theo phương pháp thực hành. Lựa chọn phương pháp nào để có thể rút ngắn thời gian học nhưng vẫn hiệu quả?

Tại Đức Bảo Auto, học viên sẽ được kết hợp học lý thuyết và thực hành để có thể hiểu biết chuyên sâu tận cùng của vấn đề cần xử lý. Thời gian đầu, học viên sẽ học tổng quan về nghề nghiệp, sản phẩm, dụng cụ cần thiết trong quá trình học. Ngoài ra học viên được cung cấp đầy đủ các Quy trình dịch vụ được trình bày chi tiết, dễ hiểu nhất. Sau khi nắm chắc, học viên sẽ được ứng dụng vào thực hành, được hướng dẫn bởi những Đào tạo viên chuyên môn cao. 

Từ ngày 01/05/19, Đức Bảo Auto ký kết hợp đồng đào tạo với bên Quang Vinh Tire & Service – Đại lý đến từ Thái Nguyên. Sau hơn 20 ngày, 02 học viên đã nắm chắc kỹ thuật:

– Kỹ thuật rửa xe ô tô

– Làm sạch – Bảo dưỡng nội thất ô tô

– Kinh nghiệm tẩy ố bẩn, bụi sơn trên xe ô tô

– Kỹ thuật Làm sạch và Bảo dưỡng khoang động cơ

Thời gian tới chắc chắn là khoảng thời gian thú vị với các bạn học viên khi được đào tạo về Đánh bóng – Phủ Ceramic – một trong những kỹ thuật được yêu thích và đầy thử thách. Đức Bảo Auto tin rằng, với phương pháp này học viên sẽ học và hiểu nghề chuyên sâu nhất. 

C28a5901a7e342bd1bf2

Cf8b344728aacdf494bb

ĐỨC BẢO AUTO – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN, HỖ TRỢ TOÀN QUỐC

Mọi Thắc Mắc Xin Liên Hệ:

Phụ Trách Đào Tạo: Trần Đức Bảo – 0868158386

Fanpage: https://www.facebook.com/phanphoisanphamchamsocxe/

ĐỨC BẢO AUTOMART

    • VPGD: Số 365 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Mời Quý Khách Đánh Giá

Thương hiệu tiêu biểu

Đối tác chiến lược

Copyright 2019 © Đức Bảo Auto | Thiết kế bởi Đức Bảo Auto