Đào tạo nghề Detailing K31 tại DucBao Auto

Cơ hội phát triển với nghề Detailing rất lớn

Theo thống kê, trung bình mỗi tháng có hơn 30.000 chiếc ô tô được bán ra. Đấy là chưa kể lượng mua bán của thị trường xe cũ. Vậy nghĩa là lượng ô tô tại Việt Nam ngày càng nhiều. Đi theo đó là nhu cầu về chăm sóc, bảo dưỡng xe. Nên ngành chăm sóc xe ô tô rất có tiềm năng phát triển và rất cần nhân sự cho ngành này.

Mặc dù nhu cầu về kỹ thuật viên chăm sóc xe rất lớn, nhưng hiện có rất ít các trường đào tạo nghề này. Ngoài ra, mức thu nhập ở ngành nghề này rất tốt. Đối với những người thợ có tay nghề và nghiệm nhiệm trên 2 năm. Mức thu nhập có thể tới 15 triệu đồng/tháng hoặc có thể hơn.

Đào Tạo Detaling K31 Ducbao Auto (1)

Đào tại nghề Detailing có những việc gì?

Trung tâm đào tạo nghề Detailing – Duc Bao Auto

Tại Duc Bao Auto, chúng tôi nhận đào tạo học viên nghề Detailing. Cam kết đầu ra và có nơi thực hành trực tiếp để học viên được trải nghiệm thực tế.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi:

 1. Đức Bảo Automart là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành Detailing.
 2. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo ở nước ngoài sẽ trực tiếp đứng lớp và hướng dẫn học viên.
 3. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm chăm sóc xe. Duc Bao Auto sẽ giúp bạn tiếp xúc và trải nghiệm đầy đủ các sản phẩm chăm sóc xe. Hơn nữa, việc thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới sẽ nhanh chóng hơn.
 4. Sau khi kết thức khóa học, chưa phải đã là hết. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong chặng đường làm nghề. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các vấn đề về nghiệp vụ cũng như hỗ trợ tối đa về các sản phẩm chăm sóc xe mà chúng tôi phân phối.
 5. Hàng năm, bạn sẽ có cơ hội được giao lưu học hỏi với các Trung tâm Chăm sóc xe hơi trên toàn Việt Nam và nước ngoài.
 6. Hãy gia nhập với chúng tôi. Văn hóa của chúng tôi như là một Gia Đình

Đào Tạo Detaling K31 Ducbao Auto (2)

Giáo án đào tạo nghề Detailing tại Duc Bao Auto

Đến khóa đào tạo nghề Detailing (chăm sóc xe) của chúng tôi bạn sẽ được đào tạo các quy trình chăm sóc xe như sau:

 • Kỹ thuật rửa xe chuẩn quy trình (Car Wash): Bạn sẽ nắm chắc các bước rửa xe, phân biệt được các loại dung dịch rửa xe chuyên dụng.
 • Kỹ thuật tẩy sạch chất bẩn ngoại thất ô tô (Exterior Detailing): Bạn sẽ hiểu rõ về các sản phẩm hỗ trợ cho việc cọ tẩy các vết bẩn bám trên xe ô tô. Hãy lưu ý bài học này, với mỗi vết bẩn khác nhau sẽ có cách xử lý khác nhau.
 • Kỹ thuật đánh bóng hiệu chỉnh bề mặt sơn (Paint Correction): Đây là công việc  đồi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Bạn sẽ nắm được kỹ thuật đánh bóng để làm nổi bật lớp sơn của xe, giúp chiếc xe bóng đẹp, thẩm mỹ hơn.
 • Kỹ thuật phủ ceramic bảo vệ sơn (Ceramic Coating): Qua bài học này, bạn sẽ biết được Ceramic là gì, tác dụng của việc phủ Ceramic và nắm được quy trình các bước phủ Ceramic hiệu quả.
 • Kỹ thuật chăm sóc và vệ sinh khoang máy (Engine Detailing): Chăm sóc khoang máy đòi hỏi có quy trình rất nghiêm ngặt. Khoang máy là nơi đặt động cơ, là trái tim của cả chiếc xe.
 • Kỹ thuật vệ sinh nội thất (Interior Detailing):Bạn sẽ nắm được các bước vệ sinh nội thất xe hơi. Ngoài ra bạn cũng sẽ biết về các dụng cụ và các chất tẩy rửa nội thất.
 • Kỹ thuật khử mùi hôi (Odor Removal)
 • Kỹ thuật tẩy ố và đánh bóng kính (Cleaning and Polishing Car Glass)
 • Kỹ thuật phục hồi đèn pha (Headlight Restoration)

Trung tâm đào tạo nghề Detailing chuyên nghiệp tại Hà Nội

Duc Bao Auto là đơn vị đào tạo nghề Detailing chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội. Với thương hiệu là Duc Bao Academy.

đào Tạo 2

Đào tạo chăm sóc xe có đắt không? Thời gian là bao lâu?

Thời gian đào tạo: 1 – 3 tháng. Trong thời gian này, đủ để học viên có thể nắm được các bài học về chăm sóc xe hơi và có thể tự tin thực hành.

Chi phí: Chỉ với 9.990.000đ. Đây là mức học phí rất hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài việc được học lý thuyết, bạn sẽ được thực hành thường xuyên tại xưởng chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Mức lương của một nhân viên kỹ thuật Detailing lành nghề lên tới 10 triệu +++. Hơn nữa, nếu bạn có tự tin và bản lĩnh có thể mở một trung tâm chăm sóc xe, giấc mơ khởi nghiệp sẽ không còn quá xa.

Thật vậy, có rất nhiều anh em đến với khóa đào tạo của chúng tôi để có thể tự mở một trung tâm chăm sóc xe, để hỗ trợ anh em tốt nhất, sau khóa đào tạo chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên:

 • Tư vấn, thiết kế mở Trung tâm Chăm sóc xe, chiến lược đầu tư và kinh doanh đối với những bạn có nhu cầu mở riêng, hỗ trợ việc làm đối với với các bạn có nhu cầu xin việc.
 • Tư vấn về Hóa chất, dụng cụ Chăm sóc xe hơi.
 • Chiến lược Marketing
 • Cung cấp Mẫu biểu, văn bản Quy trình từng dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể có nhiều tùy chọn khác cho học viên, tùy theo điều kiện thực tế từng người.

Mời Quý Khách Đánh Giá

Thương hiệu tiêu biểu

Đối tác chiến lược

Copyright 2019 © Đức Bảo Auto | Thiết kế bởi Đức Bảo Auto