Khai giảng khóa đào tạo Detailing K33 tại DucBao Auto

Nghề Detailing (chăm sóc xe hơi) sẽ trở thành một nghề “hot”

Theo thống kê, cứ 1000 người thì có 55 người sở hữu ô tô tại Việt Nam. Con số này chắc chắn còn tăng và tốc độ tăng rất nhanh.

Việc sở hữu ô tô hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn với người dân. Đi cùng với đó là dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng nhanh cho ô tô cũng rất phát triển.

Tuy nhiên, nhân lực phục vụ cho ngành này vẫn còn ít. Các gara ô tô luôn trong tình trạng quá tải và thiếu nhân lực.

Mặc dù nhu cầu về kỹ thuật viên chăm sóc xe rất lớn, nhưng hiện có rất ít các trường đào tạo nghề này. Ngoài ra, mức thu nhập ở ngành nghề này rất tốt. Đối với những người thợ có tay nghề và nghiệm nhiệm trên 2 năm. Mức thu nhập có thể tới 15 triệu đồng/tháng hoặc có thể hơn.

Dao Dao Doc Vien K33 8

Lợi ích nhận được tại khóa đào tạo Detailing K33

Được đào tạo bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm

Tại các khóa đào tạo của DucBao Auto, sẽ được anh Đức Bảo – người có nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ chăm sóc xe hướng dẫn đào tạo.

Ngoài ra, sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo ở nước ngoài sẽ hỗ trợ và hướng dẫn học viên.

Tiếp cận với những sản phẩm chăm sóc xe chất lượng

Với lợi thế sẵn có là nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc xe chính hãng, chất lượng. Học viên sẽ được tiếp xúc với các sản phẩm detailing. Phần nào giúp học viên tiếp cận và nhanh chóng tiếp thu được bài giảng.

Những sản phẩm, hóa chất chăm sóc xe đều được nhập chính hãng, đảm bảo an toàn cho kỹ thuật viên thao tác. Cũng như an toàn để sử dụng cho dịch vụ chăm sóc xe hơi.

Được thực hành tại trung tâm AutoSpaPro

Ngoài những buổi học lý thuyết, học viên sẽ được trực tiếp thực hành ngay tại trung tâm AutoSpaPro. Đây là trung tâm chăm sóc xe hơi uy tín tại Hà Nội.

Việc vừa học vừa được thực hành ngay tại chỗ sẽ giúp học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề.

Dao Dao Doc Vien K33 5

Dao Dao Doc Vien K33 4

Dao Dao Doc Vien K33 2

Giáo án đào tạo Detailing K33

Đến khóa đào tạo nghề Detailing (chăm sóc xe) của chúng tôi bạn sẽ được đào tạo các quy trình chăm sóc xe như sau:

 • Kỹ thuật rửa xe chuẩn quy trình (Car Wash): Bạn sẽ nắm chắc các bước rửa xe, phân biệt được các loại dung dịch rửa xe chuyên dụng.
 • Kỹ thuật tẩy sạch chất bẩn ngoại thất ô tô (Exterior Detailing): Bạn sẽ hiểu rõ về các sản phẩm hỗ trợ cho việc cọ tẩy các vết bẩn bám trên xe ô tô. Hãy lưu ý bài học này, với mỗi vết bẩn khác nhau sẽ có cách xử lý khác nhau.
 • Kỹ thuật đánh bóng hiệu chỉnh bề mặt sơn (Paint Correction): Đây là công việc  đồi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Bạn sẽ nắm được kỹ thuật đánh bóng để làm nổi bật lớp sơn của xe, giúp chiếc xe bóng đẹp, thẩm mỹ hơn.
 • Kỹ thuật phủ ceramic bảo vệ sơn (Ceramic Coating): Qua bài học này, bạn sẽ biết được Ceramic là gì, tác dụng của việc phủ Ceramic và nắm được quy trình các bước phủ Ceramic hiệu quả.
 • Kỹ thuật chăm sóc và vệ sinh khoang máy (Engine Detailing): Chăm sóc khoang máy đòi hỏi có quy trình rất nghiêm ngặt. Khoang máy là nơi đặt động cơ, là trái tim của cả chiếc xe.
 • Kỹ thuật vệ sinh nội thất (Interior Detailing):Bạn sẽ nắm được các bước vệ sinh nội thất xe hơi. Ngoài ra bạn cũng sẽ biết về các dụng cụ và các chất tẩy rửa nội thất.
 • Kỹ thuật khử mùi hôi (Odor Removal)
 • Kỹ thuật tẩy ố và đánh bóng kính (Cleaning and Polishing Car Glass)
 • Kỹ thuật phục hồi đèn pha (Headlight Restoration)

Dao Dao Doc Vien K33 1

Dao Dao Doc Vien K33 9

Chi phí cho khóa học

Thời gian đào tạo: 1 – 3 tháng. Trong thời gian này, đủ để học viên có thể nắm được các bài học về chăm sóc xe hơi và có thể tự tin thực hành.

Chi phí: Chỉ với 9.990.000đ. Đây là mức học phí rất hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài việc được học lý thuyết, bạn sẽ được thực hành thường xuyên tại xưởng chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Mức lương của một nhân viên kỹ thuật Detailing lành nghề lên tới 10 triệu +++. Hơn nữa, nếu bạn có tự tin và bản lĩnh có thể mở một trung tâm chăm sóc xe, giấc mơ khởi nghiệp sẽ không còn quá xa.

Thật vậy, có rất nhiều anh em đến với khóa đào tạo của chúng tôi để có thể tự mở một trung tâm chăm sóc xe, để hỗ trợ anh em tốt nhất, sau khóa đào tạo chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên:

 • Tư vấn, thiết kế mở Trung tâm Chăm sóc xe, chiến lược đầu tư và kinh doanh đối với những bạn có nhu cầu mở riêng, hỗ trợ việc làm đối với với các bạn có nhu cầu xin việc.
 • Tư vấn về Hóa chất, dụng cụ Chăm sóc xe hơi.
 • Chiến lược Marketing
 • Cung cấp Mẫu biểu, văn bản Quy trình từng dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể có nhiều tùy chọn khác cho học viên, tùy theo điều kiện thực tế từng người.

Dao Dao Doc Vien K33 7

Dao Dao Doc Vien K33 3

5/5 - (1 bình chọn)

Thương hiệu tiêu biểu

Đối tác chiến lược

Copyright 2019 © Đức Bảo Auto | Thiết kế bởi Đức Bảo Auto